TẤM GẠCH MÁT CHỐNG NÓNG VẬT LIỆU TỐT NHẤT HIỆN NAY - HK Home - Chuyên sản xuất, cung cấp và thi công vật liệu cách nhiệt, cách âm, chống nóng

0966.551.885

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃi: Giảm giá 10% tất cả các dịch vụ - Hỗ trợ tư vấn, lên thiết kế miễn phí trong tháng

Tin tức

TẤM GẠCH MÁT CHỐNG NÓNG VẬT LIỆU TỐT NHẤT HIỆN NAY

Tấm gạch mát chống nóng cho công trình. Ngày nay điều kiện sống ngày càng được chú trọng, trong đó việc chống nóng cho ngôi nhà đang ở hay nhà xưởng, văn phòng đang được các chủ đầu tư tìm kiếm, hiện nay có gạch mát  ( GACHMAT ) là sản phẩm cách nhiệt, chống cháy lan, cách âm tốt nhất so với những vật liệu cách nhiệt khác.

Gạch mát chống nóng nhà hướng tây

Tấm gạch mát chống nóng được cấu tạo

Gạch mát  là một loại vật liệu chống nóng, được làm từ các chất liệu có khả năng chống nóng. Để đảm bảo tính năng của nó khi được mọi người sử dụng.

Loại gạch này có lõi là chất Polyurethane (PU) có các độ dày: 20,30,40,50mm. Một vật liệu có khả năng cách nhiệt và cách âm có thể coi là tốt nhất trong các loại vật liệu.

Ngoài ra, hai mặt bên của gạch mát còn có thêm hai lớp xi măng đặc chủng độ dày 0.7mm. Nên hệ số dẫn nhiệt của nó chỉ đạt 0.019 – 0.023 W/m0k. Nghĩa là gạch mát có khả năng cách nhiệt lớn hơn rất nhiều lần so với tường gạch.

Tuy nhiên, chúng ta cũng không thể phủ nhận rằng nhiều dòng sản phẩm gạch ốp lát khác cũng có khả năng cách nhiệt. Đặc biệt như các sản phẩm gạch ốp lát đến từ Châu Âu. Nhưng giá thành quá cao so với mức thu nhập của Việt Nam không phải công trình nào cũng dùng được.

Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng dòng sản phẩm này. Vì theo nghiên cứu cho biết, gạch có tuổi thọ trên 50 tuổi và có độ bền cao. Tỷ suất truyền nhiệt chỉ giảm khoảng 2%, có thể giữ được nhiệt một cách hiệu quả.

Công dụng tấm gạch mát đem lại

Ứng dụng gạch mát

Tấm gạch mát chống nóng là sản phẩm vô cùng thân thiện với môi trường vì nó được sản xuất theo tiêu chuẩn 100% của Châu âu với kỹ thuật công nghệ tiên tiến, hiện đại, đảm bảo được những tiêu chí cần thiết của một sản phẩm thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng.

Vì vậy, nó có tác dụng không chỉ giúp giảm chi phí nhân công, bảo vệ tầng ozon và môi trường mà còn giúp giảm thiểu tình trạng cạn kiệt tài nguyên thiên nhiên.

Nhờ những công dụng đó, loại gạch này được sử dụng rất nhiều trong các công trình hạng mục không thể sử dụng tấm lợp chống nóng và tôn chống nóng, từ đó giúp giảm thiểu tối đa chi phí cần đầu tư

Gạch mát chống nóng trần biệt thự. Ngoài sản phẩm gạch mát chống nóng quý khách hàng xem thêm một số vật liệu khác chống nóng cách nhiệt mà HK Home đang sản xuất và cung cấp như: Trần tôn 3 lớp, Panel EPS, Xốp EPS

Tin liên quan