Báo giá gạch mát chống nóng mới nhất 2023 - HK Home - HK Home - Chuyên sản xuất, cung cấp và thi công vật liệu cách nhiệt, cách âm, chống nóng

0966.551.885

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃi: Giảm giá 10% tất cả các dịch vụ - Hỗ trợ tư vấn, lên thiết kế miễn phí trong tháng

Tin tức

Báo giá gạch mát chống nóng mới nhất 2023 – HK Home

Gạch mát là một sản phẩm gạch ốp lát được sử dụng phổ biến trong nhiều công trình để chống nóng cho công trình. Gạch mát không giống với gạch đất nung, gạch mát được sử dụng như một lớp gạch ốp lát chống nóng cho không gian.

Gạch mát là khái niệm tương đối mới. Chính bởi là một vật liệu mới nên nhiều người còn chưa tiếp xúc và chưa thực sự hiểu về gạch mát.

Gạch mát được cấu tạo từ 3 lớp gồm 2 bên ngoài sử dụng xi măng loại đặc chủng và lớp Pu trong lõi giữa có khả năng hấp thụ nhiệt với mức thấp nhất giúp tiết kiệm chi phí 50% chi phí điện làm mát cho ngôi nhà. Tấm gạch mát còn chống cháy và chống thấm nước thân thiện với môi trường.

Tấm gạch mát - HK Home
Tấm gạch mát – HK Home

Chức năng của gạch mát

Gạch mát chống nóng tường hướng tây
Gạch mát chống nóng tường hướng tây

Gạch mát được sử dụng với chức năng chính là cách âm, cách nhiệt, giúp giảm tải trọng cũng như giảm chi phí nhân công, giảm được thiệt hại tối đa cho những khu vực có động đất, góp phần bảo vệ tầng ozone, bảo vệ môi trường, giảm thiểu tình trạng trái đất ngày càng nóng lên và đặc biệt là bảo vệ được cuộc sống của con người cũng như giảm thiểu tình trạng khai thác quá mức tài nguyên thiên nhiên.

Siêu nhẹ, không thấm nước, cách nhiệt cách âm hiệu quả.

Thay thế các tám trần vách siêu nặng, thấm nước hiện nay.

Giảm cái nóng oi bức của mùa hè và tiết kiệm đến 40% tiền điện cho máy lạnh nhà bạn.

Chống cháy, không dẫn lửa, không cháy lan (cấp độ B theo tiêu chuẩn DIN 4102-1).

Công nghệ Châu Âu, sản xuất Việt Nam.

Gạch mát có tốt không?

 

Gạch mát thực sự tốt?
Gạch mát thực sự tốt?

 

Q-Test thành phần gạch mát
Q-Test thành phần gạch mát

Gạch mát không độc hại

PU là vật liệu tổng hợp được ứng dụng vô cùng đa dạng trong đời sống. PU có mặt trong mọi đồ dùng gia dụng từ gối đệm, dụng cụ chứ thực phẩm cho đến đồ công nghiệp… Tấm gạch mát không những không độc hại mà còn rất thân thiện với môi trường. Chính vì vậy quý vị có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Cách nhiệt:

Tỷ suất truyền nhiệt của gạch mát là 0,0182 kcal/m.h.°C, thấp nhất trong số các vật liệu cách nhiệt đương đại. Sử dụng gạch mát giúp tiết kiệm trên 50% chi phí điện năng dùng điều hòa không khí và các thiết bị làm mát.

Do là trung gian trao đổi nhiệt độ nên Gachmat không để xảy ra hiện tượng “đổ mồ hôi” khi nhiệt độ thay đổi đột ngột, ngăn chặn quá trình tạo nấm mốc trên bề mặt công trình.

Cách âm:

Gạch mát với kết cấu nhiều lỗ khí được phân bổ đều đặn với mật độ cao nên có khả năng cách âm > 23.08dB.

Chống thấm:

Với vật liệu có cấu trúc ô kín không tan trong nước, độ hấp thụ nước và hơi nước thấp, khả năng tự chống thấm cao. Gachmat giúp bảo vệ ‘sức khỏe công trình” trong điều kiện khí hậu nhiệt đới tại Việt Nam. Tỷ suất hút nước của Gachmat ~36.5 g/m² (sau khi ngâm trong nước 48 giờ).

Siêu nhẹ:

Gachmat là loại vật liệu siêu nhẹ, cho phép giảm đến 49% tải trọng công trình, giảm chi phí kết cấu. Giảm đến trên 36% khối xây so với vật liệu xây dựng truyền thống, giảm thời gian thi công và tiết kiệm chi phí nhân công.

Chống cháy:

Gachmat không bắt lửa, không dẫn cháy và có khả năng tự tắt lửa trong thời gian ngắn nhất sau khi được cách lý nguồn gây cháy.

Thân thiện với môi trường

Sử dụng gạch mát giúp bảo vệ nguồn tài nguyên thiên nhiên tiết kiệm năng lượng, giảm phát khí thải ra môi trường, nâng cao chất lượng cuộc sống. Gachmat không làm ảnh hưởng đến tầng Ozone, bảo vệ trái đất do hạn chế, không sử dụng HCFC-141b (HCFC free)

Chống biến dạng:

Gạch mát có độ bền nén cao, ngay cao sau 50 năm sử dụng vẫn duy trì tốt tỷ suất dẫn nhiệt và độ bền vững chắc cho công trình.

Thông số gạch mát
Thông số gạch mát

Nhược điểm của gạch mát

Hầu hết xét đơn giản thì thấy gạch mát cách nhiệt toàn ưu điểm mà chẳng thấy nhược điểm đâu.

Do là sản phẩm có trọng lượng siêu nhẹ chỉ từ 1kg/ m2 – 2.2 kg/ m2. Được cấu tạo bằng xốp PU nên nó không chịu lực tương tác lớn hơn trọng lượng của nó. Với mục đích để đảm bảo tuổi thọ.

Bề mặt phẳng là lớp xi măng đặc chủng tạo thuận tiện cho việc trang trí bề mặt và tăng cường khả năng cách âm của gạch mát.

Phương pháp thi công gạch nào nào hiệu quả, độ bền ra sao?

gạch mát được ứng dụng rộng rãi
gạch mát được ứng dụng rộng rãi

– Độ bền

Theo thống kê sơ bộ của hiệp hội PU và Bỉ + quá trình sử dụng thực tế tại các nước Châu Âu. Gạch mát có thời gian sử dụng trên 50 năm. Trong đó tỷ suất truyền nhiệt luôn duy trì ở mức tốt nhất, chỉ giảm khoảng 2%.

– Phương pháp thi công gạch mát

Hiệu quả nhất là gạch mát cách nhiệt ốp trực tiếp mặt ngoài tường. Bởi nó cản nhiệt và cản âm ngay từ bên ngoài mà không thẩm thấu vào tường.

Tiếp đến là gạch mát ốp tường nằm giữa giúp khả năng cách nhiệt và cách âm tăng lên vượt trội. Đặc biệt, nó giúp hoàn thiện bề mặt tường nhà theo cách truyền thống hoặc ý muốn

Sau cùng là gạch mát ốp trong tường. Dù không cản nhiệt ngay từ ngoài tường nhưng nó vẫn có thể ngăn nhiệt hấp thụ vào trong nhà hiệu quả.

Đồng thời, có thể làm tăng hiệu quả của điều hòa nhiệt độ. Bởi nhiệt độ của điều hòa không bị thẩm thấu vào tường khiến không khí được nhanh hơn.

Gạch mát dùng để làm gì?

gạch mát ốp mái
gạch mát ốp mái

 

Gạch mát ốp mái chống nóng tuyệt đối
Gạch mát ốp mái chống nóng tuyệt đối

Với những công dụng ở trên liệu gạch mát cách nhiệt có thể áp dụng cho bất kỳ vị trí nào trong nhà hay không? Dưới đây sẽ là câu trả lời.

– Gạch mát dùng cho tường, vách

– Dùng để ốp ngoài, trong, giữa tường cho các công trình

– Làm vách ngăn cho tòa nhà thương mại, văn phòng, nhà xưởng công nghiệp

– Dùng để cách âm cho các phòng karaoke, bar, phòng hát gia đình, phòng thu, phòng cần yên tĩnh…

– Sử dụng cho vách tường nhà làm bằng tôn 1 lớp hoặc gỗ

– Dùng để làm tường trong trường hợp tường đó đã bị ẩm ướt, nấm mốc không thể xử lý

– Ốp trần đối với nhà mái bằng

– Ốp trên mái dốc để lợp ngói

– Ốp dưới mái tôn 1 lớp có sử dụng ít

– Ốp trên trần kim loại

– Ốp cho sàn nhà, nền nhà…..

Báo giá gạch mát mới nhất 2023 – HK Home

TÊN SẢN PHẨM ĐỘ DÀY (mm) KÍCH THƯỚC (mm) ĐƠN GIÁ (VNĐ/tấm) ĐƠN GIÁ (VNĐ/m2)
Gạch mát 20 20 1200 × 610 128.100 155.000
1200 × 2440 512.400
Gạch mát 30 30 1200 × 610 164.700 205.000
1200 × 2440 658.800
Gạch mát 40 40 1200 × 610 201.300 255.000
1200 × 2440 805.200
Gạch mát 50 50 1200 × 2440 951.600 305.000

Tin liên quan