Nắng nóng kỷ lục trên toàn cầu năm 2023 và cách phòng chống hiệu quả nhất

0966.551.885

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃi: Giảm giá 10% tất cả các dịch vụ - Hỗ trợ tư vấn, lên thiết kế miễn phí trong tháng

Tin tức

Nắng nóng kỷ lục trên toàn cầu năm 2023 và cách phòng chống hiệu quả nhất

Theo VTV đưa tin – Năm 2023 dự báo sẽ là một trong những năm nóng kỷ lục trên toàn cầu. Đây là dự báo của cơ quan Khí tượng Vương quốc Anh (Met office).

Nhiệt độ toàn cầu có thể tăng 1,1 độ C so với mức trung bình thời kỳ tiền công nghiệp. Tại Việt Nam, theo Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc Gia, những tháng hè sắp tới, cả nước sẽ nóng hơn thông thường từ 0,5 – 1 độ C. Trong đó, Đông Nam Bộ sẽ tiếp tục xuất hiện nhiều ngày nắng nóng vào nửa cuối tháng 4 đến nửa đầu tháng 5.

Tây Bắc Bộ, các đợt nắng nóng có khả năng tập trung từ nửa cuối tháng 4 và tháng 5. Còn Đông Bắc Bộ sẽ nắng nóng vào tháng 5 và 6. Bắc và Trung Trung Bộ là khu vực có nắng nóng kéo dài nhất, từ tháng 4 – 8.

GẠCH MÁT – Vật liệu chống nóng hiệu quả tuyệt đối cho TƯỜNG – TRẦN – MÁI NHÀ.

Gạch mát – một trong những loại vật liệu đang được tin dùng tại Việt Nam trong những năm gần đây bởi khả năng cách nhiệt vô cùng hiệu quả. Tấm gạch mát  có thể được ứng dụng vào rất nhiều hạng mục khác nhau như: tường nhà, trần nhà và mái nhà….

Đài truyền hình VTV nói gì về tấm GẠCH MÁT?

Đài truyền hình VTV đưa tin về tấm GẠCH MÁT chống nóng  hiệu quả tuyệt đối

Video kiểm tra chất lượng tuyệt vời của tấm GẠCH MÁT siêu chống nóng và chống nước.

Xem thêm: Thông tin chi tiết về tấm gạch mát

CHÚNG TÔI NHẬN CUNG CẤP TẤM GẠCH MÁT TẠI CÁC TỈNH THÀNH SAU:

Miền Bắc:  Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc,  Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh,  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La.

Tin liên quan